แปรงลวดถ้วย Crimped 65 มม.

แปรงลวดถ้วย Crimped 65 มม.

เราจัดหาแปรงลวด Crimped Cup ขนาด 65 มม. ที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสูง แปรงลวดของเรามีโครงสร้างทางเทคนิคที่เหมาะสม ซึ่งทำให้แปรงมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น เราอุทิศตนเพื่อแปรงลวดมากกว่า 25 ปี ครอบคลุมส่วนใหญ่ของตลาดยุโรปและอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแอฟริกา เราคาดหวังว่าจะเป็นพันธมิตรระยะยาวและเป็นมืออาชีพของคุณในประเทศจีน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

แปรงลวดถ้วย Crimped 65 มม.

1.แนะนำสินค้า
แปรงลวดแบบถ้วยจีบขนาด 65 มม. มีคุณภาพสูง ความสามารถในการแปรงแบบก้าวร้าวยาวนาน และประสิทธิภาพความปลอดภัยที่ดี ตามมาตรฐาน EN1083-2H อย่างซื่อสัตย์ ประกอบด้วยขดลวดรีดเย็น + ลวดเหล็ก 72A, สายเคลือบทองเหลือง 72A, สายทองเหลืองหรือสายสแตนเลส เราอุทิศตนเพื่อแปรงลวดมากกว่า 25 ปี ครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ของยุโรปและอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตลาดแอฟริกา เราคาดหวังว่าจะเป็นพันธมิตรระยะยาวและเป็นมืออาชีพของคุณในประเทศจีน


2. พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์ (Specification)

OD

ทิม ยาว

เกลียวหรือรู

ขนาดลวด

65MM

 

18mm

M10*1.25 รู 16mm

M10*1.50,

M14*2.00,

5/8'X11NC

0.30mm

0.35mmคุณสมบัติ 3.Product และการประยุกต์ใช้
65mm Crimped Cup Wire Brush ติดตั้งอยู่บนเครื่องมือมือของเครื่องบดมุมเพื่อขัดและกำจัดสนิมสำหรับพื้นผิวโลหะ โครงสร้างภายในของแปรงเป็นของแข็ง ด้วยลวดเหล็กคุณภาพสูง/ลวดเคลือบทองเหลือง/ลวดทองเหลือง/ลวดสแตนเลส และโครงสร้างทางเทคนิคที่เหมาะสมของเราทำให้ผู้ใช้มั่นใจในความปลอดภัยและความสะดวกในการใช้งาน (สมดุลไดนามิกที่เสถียร)
4.รายละเอียดสินค้า
แปรงลวดแบบถ้วยจีบขนาด 65 มม. สำหรับเครื่องเจียรมุมความเร็วสูง ลวดเติมมีให้เลือกทั้งแบบลวดเหล็ก / ลวดเคลือบทองเหลือง / ลวดทองเหลือง / ลวดสแตนเลส
5. คุณสมบัติผลิตภัณฑ์
65mm Crimped Cup Wire Brush ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ 14001
6.Deliver, จัดส่งและให้บริการ
เราจัดส่งสินค้าตามที่คุณร้องขอ โดยทางทะเลหรือทางอากาศ
7.คำถามที่พบบ่อย
â— มาตรฐานความปลอดภัยของแปรงลวดของคุณคืออะไร?
EN1083-H ในยุโรปและ ANSI ในสหรัฐอเมริกา

â— ใบรับรองคุณสมบัติใดที่โรงงานของคุณมี ?
ISO9001,14001 และใบรับรองการประกันภัยความรับผิดของซูริค

â— แล้วอุปกรณ์การผลิตในการประชุมเชิงปฏิบัติการล่ะ?
เวิร์กช็อปของเรามีเครื่องทำแปรงอัตโนมัตินำเข้าจากเยอรมนีและอิตาลี

â— สามารถใช้ลบภาพวาดได้หรือไม่?
ใช่ เป็นการทดสอบโดยคำติชมของลูกค้าของเราแท็กยอดนิยม: แปรงลวดถ้วยจีบ 65 มม. ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย ซื้อ โรงงาน จีน ผลิตในประเทศจีน ราคา Quality

ส่งคำถาม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง