แปรงลวดถ้วย

New Ningbo Industrial Power Brushes Ltd(NIPB) เป็นผู้ผลิตแปรงลวดแบบถ้วยมืออาชีพและใหญ่ที่สุดในประเทศจีน จัดหาแปรงลวดถ้วยทั่วโลกมานานกว่า 25 ปี NIPB มีพนักงานมากกว่า 280 คน นำเสนอสายผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมอย่างมหาศาลทั้งภายใต้ชื่อแบรนด์ของตัวเอง HAWK และ Falcon รวมถึงภายใต้ Private Label ทั่วโลก NIPB ใช้เครื่องทำแปรงขั้นสูงของเยอรมัน รวมถึงสายการผลิตบิดเกลียวที่มีเครื่องบิดอัตโนมัติหลายสิบเครื่อง แปรงอุตสาหกรรมคุณภาพสม่ำเสมอผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมผ่านการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ด้วยเครื่องหมุนความเร็วสูงและการทดสอบเครื่องชั่งแบบไดนามิก และเราใช้หุ่นยนต์ขัดเงาและทดสอบระดับแนวหน้าที่พัฒนาร่วมกันเพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการทดสอบมีความสม่ำเสมอ เราใส่ใจในรายละเอียดการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบไปจนถึงคลังสินค้า พวกมันได้รับการตรวจสอบในระดับต่างๆ ลวดเหล็กมีความเข้มงวด การทดสอบทางวิทยาศาสตร์รวมถึงการทดสอบความทนทาน การทดสอบกำลังรับแรงอัด และการทดสอบความต้านทานการกัดกร่อน เพื่อให้แน่ใจว่าวัตถุดิบแต่ละชุดตรงตามมาตรฐานสากล ในเงื่อนไขนี้ NIPB ได้พิสูจน์แล้วครั้งแล้วครั้งเล่าว่าความสามารถในการเป็นซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันและจัดหาลวดคุณภาพดีเสมอ Cup Brush สำหรับตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ บริษัทค้าปลีก ร้าน DIY และ Hardware Tool S กระโดดทั่วโลก
นปช. ย่อมาจาก
+ โปรแกรมผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมมาก
+ คุณภาพสินค้าดีเยี่ยม,
+ ราคาที่แข่งขันได้
+ โลจิสติกที่เชื่อถือได้และรวดเร็ว
+ ความยืดหยุ่นในการออกแบบบรรจุภัณฑ์และการออกแบบฉลากส่วนตัว
+ การสื่อสารตรงเวลาและ
+ ความสามารถในการจัดหาเงินทุนที่ปลอดภัย


New Ningbo Industrial Power Brushes Ltd ได้สะสมประสบการณ์อันยาวนานใน Industrial Wire Cup Brush ซึ่งติดตั้งอยู่ในเครื่องมือมือของเครื่องบดมุมเพื่อขัดและขจัดสนิมสำหรับพื้นผิวโลหะ โครงสร้างภายในของแปรงนั้นแข็งด้วยเหล็กคุณภาพสูง ลวด / ลวดเคลือบทองเหลือง / ลวดทองเหลือง / ลวดสแตนเลส และโครงสร้างทางเทคนิคที่เหมาะสมของเราช่วยให้มั่นใจถึงความปลอดภัยของผู้ใช้และความสะดวกในการใช้งานเพื่อความสมดุลแบบไดนามิกที่ดี ด้วยความแข็งแกร่งทางเทคนิคและกำลังการผลิตของ New Ningbo Industrial Power Brushes Ltd มันเป็น Premier Industrial Brushmaker ในประเทศจีน New Ningbo Industrial Power Brushes Ltd มีแปรงอุตสาหกรรมมากกว่า 2,000 ชิ้น: เช่นแปรงผูกปมบิด, แปรงล้อ Crimped, แปรง DIY, แปรงไนล่อนขัด, แปรงหลอด, แปรงเกามือสากล, แปรงปลาย, แปรงเรียว ฯลฯ ., แปรงอุตสาหกรรมของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในรถไฟ, เหล็ก, สิ่งทอ, การต่อเรือ, การบินและอวกาศ, การทหาร, การแปรรูปทางกลและอุตสาหกรรมอื่น ๆ


Wire Cup Brushes ของเรามีจำหน่ายในกว่า 40 ประเทศทั่วยุโรป สหรัฐอเมริกา อเมริกาใต้ ตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และออสเตรเลีย NIPB ได้ผ่านการรับรองประสิทธิภาพความปลอดภัย MPA อย่างต่อเนื่อง การรับรองมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 การรับรองมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และการรับรองมาตรฐานระบบการจัดการอาชีวอนามัย ISO45001


New Ningbo Industrial Power Brushes Ltd ได้รับรางวัลดังนี้:

"องค์กรความสำเร็จในขั้นตอนการผลิตเครื่องทำความสะอาดเจ้อเจียง",
"องค์กรไฮเทค", "ศูนย์เทคโนโลยีวิศวกรรม Ningbo Enterprise",
"ผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังของหนิงโป",
"Ningbo ส่งออกแบรนด์ที่มีชื่อเสียง",
"องค์กรสาธิตสิทธิบัตรหนิงไห่"
"Ningbo Manufacturing Single Champion Cultivation Enterprise",
และได้รับรางวัลสถานประกอบการด้านความแข็งแกร่งที่ครอบคลุมอุตสาหกรรม 50 อันดับแรกในเขต Ninghai เป็นเวลา 17 ปีติดต่อกัน ด้วยรางวัลมากมายเหล่านี้ New Ningbo Industrial Power Brushes Ltd. ได้รับการยอมรับอย่างแท้จริงในฐานะผู้ผลิตแปรงอุตสาหกรรมระดับพรีเมียร์ ซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับการเติบโตต่อไปด้วยความเป็นเลิศ
HAWK เป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่าย แปรงลวดถ้วย ที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน แปรงลวดถ้วย คุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศจีนสามารถซื้อได้ในราคาที่เหมาะสม ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย หากจำเป็น คุณสามารถสื่อสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์ได้ คุณยินดีที่จะมาที่โรงงานของเราเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา ให้เราร่วมมือกันเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่าและผลประโยชน์ร่วมกัน