แปรงลวดแบบผูกปม

New Ningbo Industrial Power Brushes Ltd (NIPB) เป็นมืออาชีพและผู้ผลิตแปรงลวดแบบผูกปมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน จัดหาแปรงลวดแบบผูกปมทั่วโลกมานานกว่า 25 ปี NIPB มีพนักงานมากกว่า 280 คน นำเสนอสายผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมอย่างมหาศาลทั้งภายใต้ชื่อแบรนด์ของตัวเอง HAWK และ Falcon รวมถึงภายใต้ Private Label ทั่วโลก NIPB ใช้เครื่องทำแปรงขั้นสูงของเยอรมัน รวมถึงสายการผลิตบิดเกลียวที่มีเครื่องบิดอัตโนมัติหลายสิบเครื่อง แปรงอุตสาหกรรมคุณภาพสม่ำเสมอผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมผ่านการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ด้วยเครื่องหมุนความเร็วสูงและการทดสอบเครื่องชั่งแบบไดนามิก และเราใช้หุ่นยนต์ขัดเงาและทดสอบระดับแนวหน้าที่พัฒนาร่วมกันเพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการทดสอบมีความสม่ำเสมอ เราใส่ใจในรายละเอียดการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบไปจนถึงคลังสินค้า พวกมันได้รับการตรวจสอบในระดับต่างๆ ลวดเหล็กมีความเข้มงวด การทดสอบทางวิทยาศาสตร์รวมถึงการทดสอบความทนทาน การทดสอบกำลังรับแรงอัด และการทดสอบความต้านทานการกัดกร่อน เพื่อให้แน่ใจว่าวัตถุดิบแต่ละชุดตรงตามมาตรฐานสากล ในเงื่อนไขนี้ NIPB ได้พิสูจน์แล้วครั้งแล้วครั้งเล่าว่าความสามารถในการเป็นซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันและจัดหาคุณภาพดีที่ผูกปมไว้เสมอ แปรงลวดแบบล้อสำหรับตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ บริษัทค้าปลีก ร้าน DIY และ Hardwa ร้านขายเครื่องมือช่างทั่วโลก
นปช. ย่อมาจาก
+ โปรแกรมผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมมาก
+ คุณภาพสินค้าดีเยี่ยม,
+ ราคาที่แข่งขันได้
+ โลจิสติกที่เชื่อถือได้และรวดเร็ว
+ ความยืดหยุ่นในการออกแบบบรรจุภัณฑ์และการออกแบบฉลากส่วนตัว
+ การสื่อสารตรงเวลาและ
+ ความสามารถในการจัดหาเงินทุนที่ปลอดภัย

New Ningbo Industrial Power Brushes Ltd ได้สะสมประสบการณ์มากมายใน Industrial Knotted Wheel Wire Brush ซึ่งติดตั้งอยู่ในเครื่องมือมือของเครื่องบดมุมเพื่อขัดและขจัดสนิมสำหรับพื้นผิวโลหะ โครงสร้างภายในของแปรงนั้นแข็งและมีคุณภาพสูง ลวดเหล็ก / ลวดเคลือบทองเหลือง / ลวดทองเหลือง / ลวดสแตนเลส และโครงสร้างทางเทคนิคที่เหมาะสมของเราช่วยให้มั่นใจถึงความปลอดภัยของผู้ใช้และความสะดวกในการใช้งานเพื่อความสมดุลแบบไดนามิกที่ดี ด้วยความแข็งแกร่งทางเทคนิคและกำลังการผลิตของ New Ningbo Industrial Power Brushes Ltd มันเป็น Premier Industrial Brushmaker ในประเทศจีน New Ningbo Industrial Power Brushes Ltd มีแปรงอุตสาหกรรมมากกว่า 2,000 ชิ้น: เช่นแปรงผูกปมบิด, แปรงล้อ Crimped, แปรง DIY, แปรงไนล่อนขัด, แปรงหลอด, แปรงเกามือสากล, แปรงปลาย, แปรงเรียว ฯลฯ แปรงอุตสาหกรรมของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในรางรถไฟ เหล็ก สิ่งทอ การต่อเรือ การบินและอวกาศ การทหาร การแปรรูปทางกล และอุตสาหกรรมอื่นๆ

แปรงลวดแบบผูกปมของเรามีจำหน่ายในกว่า 40 ประเทศทั่วยุโรป สหรัฐอเมริกา อเมริกาใต้ ตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และออสเตรเลีย NIPB ได้ผ่านการรับรองประสิทธิภาพความปลอดภัย MPA อย่างต่อเนื่อง การรับรองมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 การรับรองมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และการรับรองมาตรฐานระบบการจัดการอาชีวอนามัย ISO45001

New Ningbo Industrial Power Brushes Ltd ได้รับรางวัลดังนี้:
"องค์กรความสำเร็จในขั้นตอนการผลิตเครื่องทำความสะอาดเจ้อเจียง",
"องค์กรไฮเทค", "ศูนย์เทคโนโลยีวิศวกรรม Ningbo Enterprise",
"ผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังของหนิงโป",
"Ningbo ส่งออกแบรนด์ที่มีชื่อเสียง",
"องค์กรสาธิตสิทธิบัตรหนิงไห่"
"Ningbo Manufacturing Single Champion Cultivation Enterprise",
และได้รับรางวัลสถานประกอบการด้านความแข็งแกร่งที่ครอบคลุมอุตสาหกรรม 50 อันดับแรกในเขต Ninghai เป็นเวลา 17 ปีติดต่อกัน ด้วยรางวัลมากมายเหล่านี้ New Ningbo Industrial Power Brushes Ltd. ได้รับการยอมรับอย่างแท้จริงในฐานะผู้ผลิตแปรงอุตสาหกรรมระดับพรีเมียร์ ซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับการเติบโตต่อไปด้วยความเป็นเลิศ
HAWK เป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่าย แปรงลวดแบบผูกปม ที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน แปรงลวดแบบผูกปม คุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศจีนสามารถซื้อได้ในราคาที่เหมาะสม ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย หากจำเป็น คุณสามารถสื่อสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์ได้ คุณยินดีที่จะมาที่โรงงานของเราเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา ให้เราร่วมมือกันเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่าและผลประโยชน์ร่วมกัน